Mạng lưới phân phối rộng khắp để kết nối Thế giới tươi đẹp.

Công ty TNHH Dịch vụ - Thương mại Thanh Ngọc (hay gọi tắt là TNT) - là công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Francia Beauty. Được thành lập từ năm 1993, với lĩnh vực hoạt động chính là phân phối các sản phẩm ngành hàng Hóa mỹ phẩm. Qua gần 30 năm hoạt động, công ty TNT đã phát triển một mạng lưới phân phối đa kênh rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam cùng chủng loại sản phẩm ngày càng đa dạng. Hiện công ty TNT là nhà phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

Trong những năm qua, chúng tôi đã xây dựng một nền tảng bền vững cho sự tăng trưởng và phát triển trong tương lai, bao gồm hệ thống kho bãi, dây chuyền vận tải, hiện đại & chuyên nghiệp; hệ thống quản lý tích hợp công nghệ thông tin đảm bảo việc cập nhật và cung cấp số liệu chính xác, kịp thời. Tất cả hoạt động của công ty được tổ chức và quản trị bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Năm 2006, Công ty TNT đạt chứng chỉ ISO 9001:2000 và năm 2015 đã nâng cấp thành công phiên bản ISO 9001:2015. 

Năm 2013, Công ty TNT đạt chứng chỉ đủ điều kiện kinh doanh thuốc và thực hành phân phối thuốc tốt (GDP). 

Với sứ mệnh là một "Nhà Phân Phối Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả, Đáng Tin Cậy", đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết, nhiệt tình, tận tâm của TNT luôn nỗ lực không ngừng để thỏa mãn ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và các đối tác chiến lược.

 

 

Back to top