Tiệc Tất niên 2015 Tập đoàn Francia Beauty

Đăng bởi : Ms Uyên

Ngày 27 tháng 1, 2016 vừa qua, Tập đoàn Francia Beauty đã tổ chức tiệc tất niên cho toàn thể nhân viên công ty tại Trung tâm hội nghị Adora. Chủ đề chính của chương trình năm nay," Tiếp Bước Tiên Phong". Đây cũng là định hướng họat động của ban giám đốc công ty cùng tập thể thành viên  trong năm vừa qua.

Sau những  chuỗi ngày làm việc vất vả, tiệc tất niên là dịp để tất cả thành viên cùng nhìn lại hành trình trong một năm đầy thành công, nhưng không thiếu những cam go, thách thức.

Thông qua chủ đề chính của đêm tiệc, tất cả thành viên của tập đoàn Francia Beauty một lần nữa khẳng định những giá trị cốt lõi làm nền tảng cho việc thực hiện mục tiêu của cả công ty là: Tiên Phong- Học Hỏi- Tinh thần đồng đội. Các giá trị cốt lõi ấy đã được truyền tải rõ nét qua các tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Mỗi tiết mục đều thể hiện khả năng sáng tạo, tinh thần tiên phong của tập thể Francia Beauty. Các nghệ sĩ đã mang đến cho người xem những cảm xúc, ấn tượng khó quên.

 

 Mọi người cùng nhau chờ đón giờ phút thiêng liêng, tiễn giao năm cũ, chào đón năm mới đầy cơ hội lẫn thách thức cho tập thể đại gia đình Francia Beauty.

Back to top