TEAMBUILDING 2017 - Transform to lead – Thay đổi để dẫn đầu

Đăng bởi : Ms Uyên

FBG đã tổ chức thành công chương trình teambuilding vào cuối năm 2017 với chủ đề “Thay đổi để dẫn đầu”. Hành trình 3 ngày 2 đêm diễn ra trong không khí se lạnh, trong lành của thành phố Đà Lạt càng làm tăng thêm sự hào hứng, sôi nổi của 250 thành viên của 3 công ty trong tập toàn.

Các trò chơi mang tính đồng đội với ý nghĩa cùng thành công vượt qua cái tôi, lợi ích của cá nhân, phá bỏ rào cản, gắn kết giữa các thành viên để hoàn thành sứ mạng chung.

Bên cạnh các hoạt động ngoài trời, mọi người cùng hội tụ, quây quần bên buổi lửa trại ấm cúng, thưởng thức đặc sản miền núi, và tham gia các trò chơi giao lưu.

Đêm cuối được ghi lại dấu ấn trong đêm gala dinner, tất cả các thành viên cùng hòa mình vào không khí sôi nổi và đầy cảm xúc.

Kết thúc chuyến đi đáng nhớ đã để lại trong lòng mỗi nhân viên bằng những trãi nghiệm thực tiễn, các bạn đã nhận thức sức mạnh tập thể, ghi nhớ những giây phút đã trải qua cùng nhau, xây dựng niềm tin, giữ vững tinh thần đoàn kết và cùng hướng tới mục tiêu chung của công ty.

Back to top