Tập đoàn Francia Beauty tham gia Hội Chợ Mỹ Phẩm Châu Á 2014 tại Hongkong

Đăng bởi : Ms Uyên

Từ ngày 12 đến 14 tháng 11,2014, hai công ty Francia Cosmetics và Technip đại diện tập đoàn Francia Beauty tham dự Hội Chợ Mỹ Phẩm Châu Á Cosmoprof Asia 2014 tại Trung tâm triễn lãm Hongkong, với gian hàng số : GH- C2A

Nhìn chung, do ảnh hưởng của sự suy thoái kinh tế và những khủng hoảng chính trị tại Hongkong , số lượng khách tham quan hội chợ năm nay giảm đáng kể.

Năm nay, công ty Francia Cosmetics chú trọng đầu tư lĩnh vực sản xuất gia công thương hiệu các sản phẩm chăm sóc móng chuyên nghiệp như sơn móng tay, sơn dưỡng, sơn vẽ, sản phẩm spa; ra mắt các bộ sưu tập màu thời trang và xu hướng nail thế giới mới nhất.  Với thiết kế bắt mắt, độc đáo, gian hàng của công ty FC thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng tiềm năng. Đồng hành cùng công ty FC, công ty Technip đã mang đến hội chợ năm nay rất nhiều mẫu mã đa dạng của kềm cắt da và móng chuyên nghiệp

Nhờ vào sự dày công nghiên cứu và phát triển sản phẩm, công ty Technip đã có thể tạo nên các sản phẩm đột phá, nâng cao chất lượng, nhận được sự đánh giá tích cực của các khách hàng từ nhiều quốc gia: Châu Âu, Khu vực Trung Đông, Mỹ và Úc, v.v.

 

Thông qua những cuộc gặp gỡ và trao đổi với các khách hàng tiềm năng, FC và Technip đã có thêm nhiều cơ hội kinh doanh mới. Đây cũng là dịp chúng tôi được học hỏi thêm về các thế mạnh của nhiều đối tác trong cùng lĩnh vực, nắm bắt nhu cầu của khách hàng để cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.Chúng tôi tin chắc rằng, mối quan hệ hợp tác song phương giữa công ty và khách hàng sẽ được thiết lập và củng cố sau kì hội chợ này.

Back to top