Tập đoàn Francia Beauty tham dự Hội chợ Mỹ Phẩm Quốc Tế Cosmoprof Bologna 2016 tại Ý

Đăng bởi : Ms Uyên

Từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 3 2016, Đây là lần thứ tư liên tiếp  tập đoàn Francia Beauty tham dự Hội chợ Mỹ Phẩm Quốc Tế Cosmoprof Bologna thường niên được tổ chức tại  hội trường lớn nhất Nails Pavillion, Bologna. Đội ngũ kinh doanh quốc tế của công ty đã có dịp quảng bá hình ảnh của các nhà máy trong tập đoàn thông qua diện mạo mới của gian hàng, với điểm nhấn là các sản phẩm đột phá mới nhất của công ty.

Trong suốt vài tháng gần đây, đội ngũ nghiên cứu và phát triển kỹ thuật của công ty Francia Cosmetics đã miệt mài làm việc để cho ra đời sản phẩm mới mang tên Sơn Bóng Gương Mirror Top Coat. Với sản phẩm này, chúng tôi mang đến cho khách hàng bộ móng sơn màu thường với độ bóng đẹp như gương lên đến 10 ngày.

Bạn có tin về lời cam kết về độ bóng tuyệt mỹ lên đến 21 ngày? Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của chúng tôi đã tạo nên sản phẩm sơn Gel độc quyền cùng 2 loại Top Gel khác nhau mang đến cho bạn cơ hội được sở hữu bộ móng Gel bóng đẹp hoàn hảo trong 14 ngày hoặc 21 ngày. Bạn sẽ tỏa sáng tuyệt vời như những viên kim cương. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giới thiệu các dòng sản phẩm dưỡng móng chất lượng, thích hợp để sử dụng cho dịch vụ manicure/ pedicure tại salon : Sản phẩm Tẩy da chết & Làm sạch bề mặt móng, Sản phẩm Làm Mềm Biểu Bì & Tẩy da Chai Sần

Liệu các bạn đã sẵn sàng để chào đón dòng sản phẩm kềm cắt da chất lượng công nghệ Đức nhưng được sản xuất ngay tại Việt Nam?


Nhà máy Technip vẫn tiếp tục đẩy mạnh giới thiệu quy trình công nghệ sản xuất mới của kềm inox cắt da/ móng. Các khách hàng đã thật sự hài lòng về sự đa dạng trong kiểu dáng, mẫu mã và hình thức vận chuyển hàng hóa mà công ty chúng tôi cung cấp.

Đến với hội chợ năm nay, tập đoàn Francia Beauty tự hào là công ty chuyên nghiên cứu phát triển và gia công thương hiệu các sản phẩm chuyên nail. Chúng tôi hi vọng sẽ được đón tiếp tất cả các quý khách hàng, mang đến cho bạn giải pháp tối ưu để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.  Đội ngũ nhà máy và kinh doanh của chúng tôi rất hân hoan đón tiếp quý khách hàng trong kì hội chợ tiếp sắp tới đây: Hội chợ Mỹ Phẩm Châu Á 2016.

Back to top