Tập đoàn Francia Beauty tham dự hội chợ Mỹ phẩm Châu Á 2015

Đăng bởi : Ms Uyên

Năm nay, công ty Francia Cosmetics và Technip đã tham dự Hội Chợ Triễn Lãm Mỹ Phẩm Châu Á tại Hongkong, từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 11.

Tại hội chợ tổ chức định kì thường niên lần thứ 20 này, chúng tôi mang đến những sản phẩm,dịch vụ OEM/ ODM mang công nghệ đột phá mới nhất

 Công ty TECNHIP đã đưa vào dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại nhất để tạo ra các sản phẩm kềm cắt da đạt chuẩn chất lượng Đức .Các khách hàng của chúng tôi rất hào hứng với những kiểu dáng thiết kế kềm mới ( độ chuẩn xác cao, siêu bén, siêu nhẹ) được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại từ Đức.Tất cả những thành quả trên có được là nhờ vào sự hỗ trợ đắc lực của đối tác từ Đức.Chúng tôi quyết tâm nỗ lực không ngừng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Đây là dịp công ty Francia Cosmetics giới thiệu dòng sản phẩm mới nhất : Sơn Gel. Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm tự hào khi cho ra mắt dòng sản phẩm sơn gel siêu bóng đẹp, bền trên móng từ 14 đến 21 ngày.

Bên cạnh đó là sự ra đời của công nghệ sơn móng Breathable cho phép nước và dưỡng chất , độ ẩm có thể thẩm thấu xuyên qua lớp sơn móng. Với công nghệ đột phá này, chúng tôi đã đạt được chứng nhận Halal


Tại hội chợ lần này, công ty Francia Cosmetics và Technip đã đón chào hơn 100 lượt khách hàng đến tham quan gian hàng. Đây là cơ hội để chúng tôi có thể khẳng đinh chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng. Tập thể đội ngũ Francia Cosmetics và Technip rất mong được đón tiếp quý khách hàng tại kì Hội Chợ Mỹ Phẩm Quốc Tế Cosmoprof Bologna 2016 sắp đến đây!

Back to top