NGÀY 20/10 CỦA PHỤ NỮ FRANCIA BEAUTY GROUP

Đăng bởi : NGUYỄN THANH HUYỀN

Hòa cùng không khí chung của ngày Phụ nữ Việt Nam, chị em phụ nữ khối văn phòng Francia Beauty Group đã có một ngày 20/10 thật ý nghĩa và ấm áp.

Với trang phục Hồng và Đen được chọn làm chủ đề cho buổi tiệc, Ban tổ chức muốn gửi gắm thông điệp về phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Francia Beauty Group nói riêng. Màu hồng thể hiện cho nét là nữ tính, lãng mạn, dịu dàng, quan tâm, chăm sóc. Màu Đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết đoán, dám làm và dám gánh vác dù “sức yếu vai mềm”.

Các chị em đã thực sự có một ngày cho riêng mình “Vừa làm, vừa chơi”. Bắt đầu với hoạt động check in chụp hình cùng backdrop bong bóng vào buổi sáng. Tiếp đó, buổi chiều phái mạnh của Francia Beauty Group đã có buổi giao lưu thân mật, ấm cúng và gửi tới các chị em những bông hoa và những lời chúc tốt đẹp nhất, mọi người cùng tham gia chơi trò chơi và dùng tiệc nhẹ vào cuối buổi. Buổi giao lưu tràn ngập tiếng cười, đem đến những giây phút thư giãn vui vẻ giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Cảm nhận chung của mọi người sau khi kết thúc là “Vui ngoài sức tưởng tượng”.

Một lần nữa, đại diện Công ty, Công đoàn và phái mạnh của Francia Beauty Group, chúc chị em Phụ nữ của Francia Beauty Group tất cả các ngày trong năm luôn khỏe mạnh; tươi trẻ, hạnh phúc, và sắc đẹp luôn thăng hoa cùng những sản phẩm chăm sóc tóc, da, móng của công ty giúp mọi phụ nữ đẹp “From Top to Toe”.

 

Back to top