HỌP CHUẨN BỊ TRIỂN KHAI DỰ ÁN XÂY DỰNG CHỈ SỐ ĐO LƯỜNG HIỂU QUẢ CÔNG VIỆC (KPI)

Đăng bởi : Ms Uyên

Cuối tuần vừa qua, Tập đoàn Francia Beauty đã tổ chức cuộc họp để chuẩn bị cho việc triển khai dự án xây dựng KPI tại khu resort Tropicana Resort & Spa, Long Hải. Cuộc họp lần này quy tụ sự tham giam của tất cả các thành viên trong Ban Hội Đồng Quản Trị và quản lí cấp cao từ 3 công ty chi nhánh. Để cuộc họp cả ngày thêm phần thú vị, tập thể công ty đã cùng xây dựng khẩu hiệu cổ động của năm, cùng  nhau dùng tiệc trưa để tăng thêm tinh thần gắn kết.

Nhà sáng lập công ty đã khẳng định với tất cả thành viên : " Chúng ta có mặt ở đây là thành viên của một tập thể. Cùng nhau, chúng ta sẽ có thể vững bước để hoàn thành tốt mục tiêu lớn của năm 2015". Tập thể thành viên được phân thành nhiều nhóm nhỏ. Trưởng nhóm là các quản lí cấp cao của các phòng ban: Tài chính, Sản xuất, Kinh doanh& Tiếp Thị, Nhân sự, Kinh doanh quốc tế. Thành viên mỗi nhóm cùng nhau thảo luận để thiết lập mục tiêu cùng những hoạt động chủ đạo giúp hoàn thành mục tiêu của công ty trong năm 2015.

 

Chúng tôi đều biết rằng sự thiếu quyết đoán sẽ tiêu tốn của công ty hàng ngàn đô la mỗi ngày. Cơ hội bị đánh mất, hiệu quả công việc bị giảm sút, đạo đức của hàng ngàn người lãnh đạo và nhân viên bị suy thoái. Thực trạng ấy chính là lí do mà công ty kêu gọi sự đoàn kết của tất cả thành viên trong công ty,cam kết cùng thực hiện chỉ tiêu của năm.

Cuộc họp đã khép lại trong sự hân hoan của tất cả các thành viên . Chúng tôi cảm nhận được rằng sự kiện này đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho tập thể nhân viên tòan công ty.

Back to top