HỘI NGHỊ QUẢN LÝ QUÝ 01.2022: VỮNG VÀNG TINH THẦN CHIẾN BINH

Đăng bởi : NGUYỄN THANH HUYỀN

Ngày 05.01 vừa qua, tập đoàn Francia Beauty đã tổ chức "Hội Nghị Quản Lý Cấp Cao" định kỳ ở trụ sở văn phòng mới, tọa lạc tại "Tầng 1, Tòa nhà Saigon Paragon, Số 3 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7". 

Mở đầu hội nghị là những chia sẻ, trải lòng đầy trăn trở từ chị Thanh Ngọc- CEO tập đoàn về những biến động mà doanh nghiệp đã phải đối đầu trong suốt năm vừa qua . Dẫu nhiều khó khăn và thách thức, nhưng nhờ vào tinh thần "chiến binh" vốn có, tập đoàn của chúng ta đã vẫn đứng vững trước giông bão, đón chờ các cơ hội mới đầy khởi sắc của năm 2022.

Để tiếp tục trang bị cho các thành viên của tập đoàn một tinh thần thép, một hành trang vững vàng về kỹ năng nghiệp vụ, ban lãnh đạo đã tổ chức chuyên đề huấn luyện "Thiết lập quy trình hiệu quả trong doanh nghiệp". Chúng ta nhận thức rõ rằng, mỗi một cá nhân sẽ có kiến thức và kỹ năng khác nhau, dẫn đến cách làm việc khác nhau. Vì vậy, quy trình sẽ giúp người thực hiện công việc biết được trong một nghiệp vụ phải tiến hành các bước công việc nào, làm ra sao và đạt kết quả như thế nào? Quy trình cũng sẽ giúp các cấp quản lý kiểm soát được tiến độ và chất lượng công việc nhân viên cấp dưới thực hiện. Sau buổi huấn luyện, các cấp quản lý đã nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc thiết lập quy trình, cũng như lợi ích mà doanh nghiệp có được nhờ giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận hành do các đầu công việc/ nhiệm vụ đã được xác định rõ ràng, chuẩn hóa theo thứ tự.

Không khí buổi huấn luyện diễn ra trong bầu không khí hứng khởi bởi những kiến thức mới "lạ mà quen", những bài tập thực hành vận dụng rất thực tế. Hội nghị khép lại với hành trang kiến thức bổ ích được trang bị cho các thành viên trong đội ngũ quản lý của tập đoàn. Hi vọng các anh chị sẽ vận dụng hiệu quả trong các nghiệp vụ công tác hằng ngày của mình.

 

 

Back to top