Hội nghị khách hàng năm 2014 công ty Francia Beauty

Đăng bởi : Ms Uyên

Vào chiều tối ngày 10 tháng 10 vừa qua, công ty Francia Beauty đã tổ chức hội nghiị khách hàng thường niên mang tên: : "Francia Beauty và khách hàng- Cùng đồng hành đến  thành công" tại trung tâm hội nghị White Palace.

Cùng tham gia sự kiện lần này là sự góp mặt của hơn 400 vị quan khách, hiện là các khách hàng thân thiết, các nhà đại lý phân phối lớn nhỏ của công ty trên khắp các tỉnh thành. Quan khách được chào đón nồng hậu từ cổng chào. Khi tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm, mọi người đã có dịp nhìn lại những cột mốc đáng nhớ, ghi dấu lại chặng đường hình thành và phát triển của tập đoàn Francia Beauty qua nhiều năm. Công ty Francia Beauty xin tri ân các quý khách hàng trong nhiều năm liên tiếp đã đồng hành và góp phần đóng góp tích cực vào sự thành công của tập đoàn  chúng tôi.

Vào năm 2013, Tập đoàn Francia Beauty đã hợp nhất 3 công ty thành viên : TNT, Francia Cosmetics và Technip , cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

 

Sau tiết mục mở màn, đại diện Ban giám đốc công ty, bà Nguyễn Thanh Ngọc đã có đôi lời phát biểu, nhằm tri ân sự tin tưởng, và đồng hành của các khách hàng thân thiết trong suốt một chặng đường phát triển của công ty.

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và sự phát triển lớn mạnh trong thời gian sắp tới. Tiếp đấy, ban tổ chức đã tạo bất ngờ bằng tiết mục "chúc mừng sinh nhật" cho các quý khách hàng có ngày sinh nhật trong tháng 10. Sự chuẩn bị này thể hiện rõ nét sự quan tâm, sự gắn kết mật thiết giữa công ty và các quý khách hàng .

Đốt cháy khán phòng của chương trình là phần trình diễn sôi động của các nghệ sĩ tài năng, hiện rất được yêu mến như ca sĩ Uyên Nguyễn- đến từ cuộc thi Nhân tố Bí Ẩn, ca sĩ Văn Mai Hương- Á quân cuộc thi VN Idol, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh- giọng ca đến từ cuộc thi The voice

 

Kết hợp cùng các tiết mục văn nghệ là phần rút thăm trúng thưởng , nhận được sự hưởng ứng, thích thú từ các quan khách. Rất nhiều phần thưởng trị giá như 25 chiếc điện thoại Samsung đời mới nhất, 10 chiếc laptopm, và 1 xe máy Airblade 125cc đã tìm được chủ nhân cho mình. Tập thể nhân viên công ty trao những lá cờ của sự gắn kết cho các khách hàng của mình. Bài hát " Nối vòng tay lớn" vang lên, đã khép lại chương trình trong niềm hân hoan của tất cả mọi người : "Francia Beauty và khách hàng- Cùng đồng hành đến  thành công"

Back to top