FRANCIA BEAUTY GROUP - BEAUTIFUL OFFICE 2022

Đăng bởi : NGUYỄN THANH HUYỀN

Trong tháng 9/2022, Tập đoàn Francia Beauty đã phát động phòng trào 5S cho khối văn phòng các công ty trong Tập đoàn với chủ đề “A BEAUTIFUL OFFICE – 2022”. Đây là hoạt động định kỳ hàng năm của Tập đoàn nhằm duy trì thực hiện thường xuyên công tác 5S thông qua việc sàng lọc loại bỏ giấy tờ, vật dụng không cần thiết, sắp xếp gọn gàng giúp nơi làm việc sạch sẽ và được tổ chức tốt hơn, tạo môi trường làm việc GỌN GÀNG – SẠCH – XANH. Các công ty cũng đã chọn ra 1 ngày “Tổng vệ sinh” để sàng lọc, sắp xếp khu vực làm việc của cá nhân và phòng ban và thực hiện vượt tiến độ đề ra.

Đi cùng phòng trào 5S là cuộc thi Ảnh đẹp “A BEAUTIFUL OFFICE” nhằm phát huy tính sáng tạo của toàn thể nhân viên trong việc trang trí góc làm việc, khu văn phòng. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể nhân viên trong 4 công ty của Tập đoàn. Gần 100 bức ảnh đã được gửi về dự thi, phản ánh tính thời sự của phong trào 5S. Ban Giám khảo đã phải làm việc rất kỹ lưỡng để chọn ra những bức ảnh đẹp, độc đáo nhất, thể hiện được chủ đề 5S rất “CHẤT” và “NGHỆ THUẬT”.

Ban Tổ chức trân trọng chọn đăng các bức ảnh đẹp nhất, thể hiện được tinh thần 5S GỌN GÀNG – SẠCH – XANH được triển khai rất nhiệt tình, nghiêm túc tại các công ty.

 

 

Back to top