FRANCIA BEAUTY - EXCERCISE FOR SUCCESS AND BEAUTY

Đăng bởi : NGUYỄN THANH HUYỀN

Chiều ngày 30/09/ 2022, workshop về dinh dưỡng và tập luyện cho nhân viên văn phòng công ty Francia Beuaty với chủ đề “EXCERCISE FOR SUCCESS AND BEAUTY” được tổ chức với sự tham dự và hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các nhân viên.

Trong chương trình, nhân viên đã được nghe Chuyên gia huấn luyện hàng đầu của Trung tâm Fitness Upfit ông Caleb Lee chia sẻ những kiến thức dinh dưỡng cơ bản và tập luyện phù hợp để phòng chống các “hội chứng bệnh văn phòng” đồng thời giúp mọi người biết cách ăn uống khoa học để giúp cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Ngoài chia sẻ kiến thức, ông Caleb còn hướng dẫn một số động tác vận động tại bàn rất hiệu quả trong việc giãn cơ, tăng sức đề kháng giúp đẩy lùi các hội chứng “mỏi vai gáy”, “đau lưng”. Cuối chương trình, nhân viên tham gia cân đo và phân tích các chỉ số cơ thể rất chi tiết và được tư vấn các chế độ dinh dưỡng; tập luyện phù hợp.

Workshop cũng cho thấy Ban lãnh đạo công ty không chỉ chú trọng tới kinh doanh, mà còn quan tâm tới việc đảm bảo sức khỏe thể chất cho nhân viên giúp nhân viên luôn tràn đầy năng lượng từ đó có tinh thần vui vẻ, lạc quan để làm việc hiệu quả hơn, dễ dàng thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

 

Back to top